Câu lạc bộ Gôn & Nghỉ dưỡng Sky Lake | Golf Vietnam

Lake Course - Hole 13

VIETNAM’S MOST CHALLENGING GOLF COURSE 2012/13
By Vietnam Golf Association

Lake Course - Hole 11

TOP 5 GOLF COURSES IN VIETNAM
By Vietnam Tourism Awards 2014

Sky Course - Hole 13

BEST CHAMPIONSHIP COURSE
By Vietnam Golf Magazine 2015

Sky Course - Hole 3

5th BEST COURSE IN VIETNAM
By Golf Digest U.S. 2016

Sky Course - Hole 4

5th BEST COURSE IN VIETNAM
By Golf Digest U.S. 2016

Vietnam’s Premier Golfing Experience


 

Sky Lake Resort & Golf Club hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu Châu Á. Với sân gôn 36 hố và khu nghỉ dưỡng đang được triển khai thực hiện, Sky Lake mang tới cho quý vị hai sân gôn 18 hố đạt tiêu chuẩn PGA cũng những trải nghiệm vô cùng khác biệt: Sân Sky và Sân Lake.

Sân Lake – chỉ dành riêng cho Hội viên – có độ thử thách cao như dành cho các nhà vô địch, hứa hẹn sẽ trở thành sân gôn hàng đầu khu vực. Sân Sky rộng mở cho tất cả khách chơi và các gôn thủ ở mọi trình độ.

Cơ sở vật chất bao gồm một nhà câu lạc bộ nhìn xuống sân Lake, phóng tầm mắt ra xa là thành phố Hà Nội và bao quanh bởi khung cảnh núi đá vôi đẹp tuyệt vời ở khu vực Hồ Văn Sơn.

SÂN SKY

Sân Sky mở cửa cho tất cả khách chơi là điểm bổ sung hoàn hảo cho sân Lake chỉ dành cho Hội viên trước đó. Được thiết kế vừa sức cho các gôn thủ ở mọi trình độ, với chiều dài 7.311 yard từ tee vàng, sân sẽ khiến các gôn thủ phải tập trung chơi hết mình. Xem thêm hình ảnh, tại đây

SÂN LAKE

Sân Lake, chiều dài 7.557 yard, được Hiệp hội Gôn Việt Nam bình chọn là Sân gôn Thử thách nhất Việt Nam năm 2012/2013. Xem thêm hình ảnh, tại đây

HỘI VIÊN

Là một thành viên trong mạng lưới IMG Prestige, Sky Lake Resort & Golf Club mang lại cho Hội viên cơ hội tiếp cận dễ dàng tới những ưu đãi ở 110 câu lạc bộ gôn khác.

Downloads


 

 

PARTNERS