Đối tác

ĐỐI TÁC


IMG-Logo

Sky Lake Resort & Golf Club là một đối tác của IMG Golf Course Services, kết hợp chuyên môn của các lãnh đạo IMG với kiến thức địa phương của đội ngũ quản lý quốc tế giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

IMG là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực thể thao, tổ chức sự kiện, truyền thông và thời trang, hoạt động trên 25 quốc gia trên toàn thế giới. IMG đại diện và quản lý một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong làng thể thao thế giới cũng như những nhân vật thời trang nổi bật; tổ chức hàng ngàn sự kiện giải trí trực tiếp có tiếng hàng năm; đồng thời là nhà sản xuất độc lập lớn nhất thế giới và là nhà phân phối các sản phẩm truyền thông trong ngành thể thao. IMG cũng chuyên về hoạt động huấn luyện thể thao; phát triển các liên đoàn thể thao, cũng như công tác quảng bá, truyền thông và cấp phép cho các nhãn hiệu, tổ chức và các học viện thể thao. Năm 2014, IMG được sáp nhập vào WME, hãng giải trí hàng đầu thế giới, lập nên WME | IMG.

IMG Golf là một nhánh thuộc IMG và cũng là công ty quản lý nhiều golf thủ hàng đầu thế giới, cả golf thủ nam và nữ, tổng cộng đã giành vô địch 131 giải major. Bộ phận thiết kế sân golf của IMG đã thiết kế hơn 100 sân golf tại 41 quốc gia và đội ngũ quản lý sân golf của chúng tôi quản lý hơn 30 dự án golf trên toàn cầu. IMG Golf Course Services là một bộ phận thuộc IMG với chuyên môn lãnh đạo của IMG, cung cấp dịch vụ thiết kế sân golf, tư vấn, quản lý thi công và dịch vụ quản lý sân golf với đẳng cấp thế giới.


IMG-Logo

Toàn bộ Hội viên Sky Lake Golf Club sẽ được hưởng lợi ích của chương trình IMG Prestige, là một thỏa thuận hợp tác trao đổi toàn cầu giữa những CLB golf cao cấp. Để được mời tham gia vào chương trình này, một CLB cần mang tới trải nghiệm golf khác biệt và được đánh giá là một trong những sân golf tốt nhất trong khu vực. Việc có tên trong IMG Prestige không chỉ củng cố vị thế một sân golf mà còn mang tới cho Hội viên những quyền lợi đặc biệt. Mỗi sân golf tham gia chương trình đều mang lại cho Hội viên những đặc quyền khi tới chơi cũng như ưu đãi trong phí chơi khi tới một sân golf khác cũng thuộc chương trình. Điều này mang lại nhiều cơ hội cho Hội viên khi đi du lịch có thể tới chơi một vài trong số những sân golf hàng đầu thế giới; trong đó có những sân mà thông thường không thể vào chơi được. Hiện tại có hơn 110 sân golf thuộc hệ thống IMG Prestige trên tổng số 28 quốc gia toàn thế giới.

CÁC CLB GÔN THÀNH VIÊN